Sports

‘Always a Gunner’ 

สิ่งที่ Serge Gnabry ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการกลับมาของ Arsenal

โดยมี Gunners ‘คนโปรด’ เซ็นสัญญากับเขาท่ามกลางข่าวลือการโอนที่เชื่อมโยงเขากับการกลับมา แฟน ๆ อาร์เซนอลจะฝันถึงการรวมตัวกับ Serge Gnabry หลังจากมีรายงานว่าเขาสามารถย้ายได้ในฤดูร้อนนี้

จากรายงานของสกาย สปอร์ตส์ในเยอรมนี สตาร์บาเยิร์น มิวนิคอยู่ที่ 50-50 ว่าจะต่อสัญญากับสโมสรหรือไม่ ซึ่งกำลังจะหมดลงในฤดูร้อนปี 2023 Gnabry เริ่มรู้สึกด้อยค่าเล็กน้อยในมิวนิก

ด้วยเงินเดือนที่เป็นปัญหา มันหมายความว่าผู้เล่นสามารถเดินหน้าต่อไปได้หากยักษ์ใหญ่จากเยอรมันมองหาเงินจากนักเตะวัย 26 ปีรายนี้

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Gunners จะจับตาดูสถานการณ์สัญญาของเขาอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อได้รับความคิดเห็นเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของเขากับสโมสร North London โดยบอกกับPro:Direct Soccerว่าเขาเป็น: ‘Always a Gunner’ ขณะให้สัมภาษณ์กับCBS กีฬาที่เขาประกาศว่า Arsenal จะเป็น ‘รายการโปรด’ ในการเซ็นสัญญากับเขา ถ้าเขาต้องก้าวต่อไป

ช่วงเวลาของเขาในพรีเมียร์ลีกชัดเจนว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงในอาชีพการงานของเขา โดยลงเล่น 18 นัดให้กับอาร์เซนอลและอีก 3 นัดระหว่างการยืมตัวกับเวสต์บรอมวิช

  • Gnabryพูดในปี 2016 ว่า: “ถ้าไม่ได้อยู่ที่อังกฤษ ฉันก็จะเป็นผู้เล่นที่ไม่ใช่ในตอนนี้ มีสไตล์การเล่นที่รวดเร็วของ Arsenal ตัวอย่างเช่น ซึ่งฉันได้เรียนรู้
  • “เมื่อคุณยังเป็นผู้เล่นอายุน้อยและได้ฝึกซ้อมกับผู้เล่นระดับท็อปอย่างอาร์เซนอลเป็นเวลา 3 ปี แน่นอนว่าคุณต้องเอาบางอย่างไปกับคุณและมันจะทำให้คุณดีขึ้น”
  • “นั่นเป็นกรณีของฉันอย่างแน่นอน ฉันอาจจะไม่อยู่ที่นี่ในตอนนี้ (ที่บาเยิร์น มิวนิค) ถ้าฉันไม่ได้อยู่ที่อังกฤษ”

Gnabry เปิดประตูทิ้งไว้เพื่อย้ายกลับไปที่ Arsenal เชลซี และท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์เป็นหนึ่งในสโมสรที่ได้รับการกล่าวขานว่ากำลังจับตาดูสถานการณ์สัญญาของกนาบรีที่บาเยิร์น มิวนิค ขณะที่ลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ให้ความสนใจเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม กองหน้ารายนี้ทำให้กองเชียร์ของอาร์เซนอลตื่นเต้นมากกับโพสต์บนโซเชียลมีเดียล่าสุดของเขาที่สวมเสื้อย้อนยุคของอาร์เซนอลบนอินสตาแกรม แม้ว่าจะต้องรอดูว่าอนาคตของ Gnabry จะเป็นอย่างไร แต่ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการกลับไปลอนดอนตอนเหนืออาจเป็นก้าวต่อไปที่เหมาะสมในอาชีพการงานของเขา

UFA Slot

กฎการทำกำไรและความยั่งยืนของพรีเมียร์ลีกคืออะไร และทำไมเอฟเวอร์ตันถึงกลายเป็นสโมสรแรกที่จะทำลายมันได้

เอฟเวอร์ตันอาจเป็นสโมสรแรกในพรีเมียร์ลีกที่ฝ่าฝืนกฎการทำกำไรและความยั่งยืนใหม่ ตามรายงานใหม่ที่น่าสยดสยองของสโมสร Toffees ยังไม่ได้เผยแพร่บัญชีของพวกเขาสำหรับฤดูกาล 2020/21 แต่คาดว่าพวกเขาจะรายงานการขาดทุนเกินกว่า 100 ล้านปอนด์

ความทุกข์ยากทางการเงินของเอฟเวอร์ตันอาจทำให้สโมสรต้องเสียคะแนนที่มีค่า อย่างไรก็ตาม เอฟเวอร์ตันคาดว่าจะเปิดการเจรจากับพรีเมียร์ลีกเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถตำหนิ COVID-19 สำหรับสถานการณ์ทางการเงินได้หรือไม่

กฎของพรีเมียร์ลีกระบุว่าสโมสรใดก็ตามที่ฝ่าฝืนกฎการใช้จ่ายของพวกเขาอาจถูกหักคะแนนโดยDaily Mail ที่ รายงานสิ่งนี้อาจเกิดขึ้นที่ Goodison Park ในไม่ช้า ยิ่งไปกว่านั้น แหล่งข่าวจำนวนมากอ้างว่าเอฟเวอร์ตันจะยังคงจ่ายค่าจ้างให้กับนักเตะของพวกเขาต่อไปแม้ว่าพวกเขาจะตกต่ำก็ตาม

ดังนั้นสิ่งต่าง ๆ ไม่ได้ดูดีสำหรับครึ่งสีน้ำเงินของเมอร์ซีย์ไซด์ แต่ทำไมพวกเขาถึงมีปัญหากับพรีเมียร์ลีก? งานของแฟรงค์ แลมพาร์ดที่เอฟเวอร์ตันอาจยากกว่านี้อีกมาก

กฎการทำกำไรและความยั่งยืนของพรีเมียร์ลีกคืออะไร? กฎ E.45-E.52 ในคู่มือพรีเมียร์ลีกเกี่ยวข้องกับ Financial Fair Play หรือผลกำไรและความยั่งยืน ลีกได้เปลี่ยนแปลงสิ่งที่จำเป็นต้องรวมในบัญชีเนื่องจากโควิด-19

ดังนั้น การคำนวณของลีกสำหรับ FFP จะไม่รวมค่าเสื่อมราคาของสินทรัพย์ถาวร ค่าใช้จ่ายฟุตบอลหญิง ค่าใช้จ่ายเพื่อการพัฒนาเยาวชน ค่าใช้จ่ายเพื่อการพัฒนาชุมชน และค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับโควิด-19 สำหรับฤดูกาล 2019/20 และ 2020/21

หากคุณดูการยกเว้น จริง ๆ แล้วพรีเมียร์ลีกนั้นยุติธรรมมากสำหรับสโมสรสมาชิกของพวกเขา อย่างไรก็ตาม หากสโมสรใดขาดทุนมากกว่า 105 ล้านปอนด์ในช่วงเวลา 3 ปี ถือว่าพวกเขาทำผิดกฎของลีก

นับตั้งแต่มีการแนะนำกฎเหล่านี้ พรีเมียร์ลีกก็ไม่ต้องลงโทษสโมสรใด ๆ ที่เป็นสมาชิก ลีกมีตัวเลือกมากมายหาก Toffees เป็นคนแรก เอฟเวอร์ตันอาจถูกหักคะแนน คำสั่งห้ามโอนหรืองบประมาณที่เข้มงวดที่พวกเขาต้องปฏิบัติตาม ดังนั้น มีหลายวิธีที่พรีเมียร์ลีกสามารถลงโทษท๊อฟฟี่ได้

ทำไมเอฟเวอร์ตันอาจถูกหักคะแนน? เอฟเวอร์ตันสูญเสียในฤดูกาล 2019/20 อยู่ที่ 139.9 ล้านปอนด์ และคาดว่าจะสูญเสียมากกว่า 100 ล้านปอนด์จากบัญชีล่าสุดของพวกเขา ตอนนี้ พรีเมียร์ลีก จะต้องทำการปรับเปลี่ยนที่เกี่ยวข้อง แต่เมื่อพิจารณาถึง Toffees ที่เสียเงินไป 111 ล้านปอนด์ระหว่างฤดูกาล 2018/19 คุณจะต้องบอกว่าสิ่งต่าง ๆ ดูเยือกเย็น

ดังนั้นจะมีความกังวลใจในการรอครึ่งสีน้ำเงินของ Merseyside เพื่อให้ Toffees เผยแพร่บัญชีของพวกเขา หากท๊อฟฟี่ทำเงินเกิน 105 ล้านปอนด์หลังจากปรับ สโมสรก็จะอยู่ในความเมตตาของลีก แฟนเอฟเวอร์ตันต้องการพัฒนาจากสโมสรมาเป็นเวลานาน

  • Dominic King แห่ง Daily Mail กล่าวถึงความกังวลของเขาที่มีต่อ Everton ใน talkSPORT Breakfast: “ผลประกอบการทางการเงินในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาแย่มาก “ปีนี้จะขาดทุนอีก เรายังคงรอผลทางการเงินที่จะเผยแพร่
  • “ฉันรู้เมื่อวานนี้ว่าผู้เล่นบางคนไม่มีเงื่อนไขการตกชั้นในสัญญาของพวกเขาซึ่งจะต้องได้รับคำสั่งลดค่าจ้าง 20% หากพวกเขาต้องตกชั้น
  • “มันเป็นสถานการณ์ที่ผมไม่เคยเห็นกับสโมสรฟุตบอลที่นี่ พวกเขาอยู่ในปัญหาที่แท้จริง”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ adonaj.net

UFA Slot

Releated